A goodbye to 2018-2019

Tối chủ nhật ngồi viết vài dòng chào 2019.
Đối với Chi, 2018 và 2019 gắn với nhau làm một. Hai năm, rất nhiều những sự kiện, những chuyển dời, những thay đổi, những gặp gỡ, và Chi đã là một Chi rất khác. Lành thay!
Cảm ơn Múp vì đã cho em những tình cảm, cùng tất cả sóng gió, trải nghiệm. Xin lỗi anh vì tất cả những gì em đã vô tình mang lại. Chúc anh hạnh phúc vững vàng trên bước đường phía trước. Sẽ có người con gái may mắn hơn em.
Cảm ơn gia đình vì sau tất cả, đã hiểu và ủng hộ, dù ít hay nhiều.
Cảm ơn sếp vì đã hiểu và chấp thuận.
Cảm ơn Khôi, Hùng, vợ chồng Trung – Kim đã chia sẻ với Chi lúc tinh thần sa sút.
Cảm ơn Lui vì đã là người bạn đầu tiên tại Mã, cùng ăn tối trong nhà hàng Ấn, đã tâm sự và lắng nghe tâm sự của Chi. Cảm ơn vì đã nắm lấy tay Chi và bảo, “vào văn phòng Google làm là bà phải yêu ngay cho tôi, bà phải yêu và hạnh phúc vào!” Lui thương Chi, gọi Chi là hoàng hậu, xưng là hoàng thượng. Lui tỉ mẩn gắp hành trong bát của Chi khi hai đứa ở Ipoh và âu yếm bảo: “Để hoàng thượng ăn hành cho hoàng hậu nhé!” Lui mua áo cặp, quần cặp với Chi. Lui truyền cho Chi động lực sống mạnh mẽ và chỉ cần làm gì mình thích. Đó là liều thuốc giúp Chi vượt qua khủng hoảng, may thay, thời điểm tồi tệ nhất, Chi gặp Lui.
Chi vẫn nhớ lúc Lui bị đau tai, cùng Lui đi khám, Lui ôm Chi ngay giữa cổng bệnh viện, cứ như hai đứa yêu nhau ấy. Lui có còn liên hệ với Tảng, với Cưu, với Minh không? Lui có còn tập yoga? Dù lựa chọn của Lui là thế nào, muốn liên hệ với ai, Chi tin là cô gái vững vàng, biết chăm sóc và lắng nghe cơ thể, tâm hồn như Lui, nhất định sẽ luôn biết tự mang lại niềm vui và an lành cho mình. Khi nào nhớ Chi, hãy liên hệ lại, Lui nhé!
Cảm ơn Mai vì đã rủ rê tập yoga cùng. Nhờ Mai mà Chi đã chăm chỉ luyện tập và biết headstand. Từ khi về VN, không có Mai, Chi lười hẳn. Cảm ơn Mai vì đã truyền cho Chi sự mạnh mẽ, chân thật, và bản lĩnh. Ngưỡng mộ Mai nhiều, cô gái nhỏ!
Cảm ơn Hương vì đã nhiệt tình giúp đỡ chị trong những ngày đầu với công việc.
Cảm ơn anh Luân, chị Trân, anh Nhân, chị Lan Anh, anh Quang, Long Long vô cùng đáng yêu… Tất cả mọi người đã tạo nên tuổi trẻ của em ở KL, sẽ là một quãng đời mà sau này em thường xuyên nhớ lại.
Cảm ơn Nghĩa đã cho Chi biết đến cụ Thu Giang và tính trung dung.
Cảm ơn các anh, những người học trò cũ thân thương của mẹ, đã luôn dành cho em gái sự quan tâm và ủng hộ.
Cảm ơn Heo và Vy, đã chưa bao giờ bỏ rơi em, dù có lúc em tưởng cả thế giới quên mình.
Cảm ơn những người bạn mới, gã Khờ, chị Sim, chị Mạc, anh Trọng Tuấn, Châu, bác Lương, em Phương,… Em thực sự được học hỏi ở mọi người rất nhiều.
Cảm ơn Thảo Chi đã ra đời, cảm ơn ba mẹ con.
Và nếu Chi có chưa thể kể đến ai, xin hãy hiểu rằng luôn nhận ở Chi lòng biết ơn và lời xin lỗi. Tất cả chúng ta không ai cố ý tổn thương nhau, tin là như vậy.
Cuối cùng là cảm ơn anh, vì đã tìm thấy em. Thật ra có rất nhiều người tìm thấy em, nhưng chưa ai đủ kiên nhẫn. Và chắc cũng do gu em dị, như bạn bè em nhận xét. Nên anh hãy vui, vì anh rất đặc biệt, dù là theo kiểu dị, kaka. Em rồi sẽ trưởng thành, nhẹ nhàng như nước. Thủy Cát, bút danh anh tặng em.
Ngày mai chẳng biết ra sao nữa, dẫu có ra sao cũng chẳng sao. Cảm ơn anh vì tâm thế đó.
Tạm biệt và yêu thương rất nhiều 2018-2019. Hãy ngắm nhìn cô gái của 2020.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: