There might be millions of roses in the whole world, but you are my only one, unique rose

Là con gái, không nhất thiết phải luôn xinh đẹp hoàn hảo. Là con gái, không nhất thiết phải cải thiện làn da, vóc dáng, cho bằng chị bằng em, cho người đã yêu mình lại càng yêu mình.
Bởi vì, hoa này đẹp còn có hoa khác đẹp hơn. Hoa nở, rồi hoa tàn, lại có hoa khác nở rộ. Ngọai hình xinh đẹp chỉ là nhất thời, may mắn thì có nhiều, thích thì chăm sóc, tu dưỡng. Tâm hồn xinh đẹp thì mãi mãi không thể thiếu, không có thì là do bản thân chưa chịu học hỏi, chưa chịu suy ngẫm và rèn luỵên.
Là con gái, làm đẹp vì mình thích, để mình thêm tự tin. Đừng nghĩ làm đẹp vì để giữ chồng, giữ người yêu. Đàn ông mà đã có tính trăng hoa, dù mình có là hoa hậu của các loài hoa, có được rồi, hoa cứt lợn bên đường anh ta cũng sẽ một ngày thấy tò mò muốn hái thử.
Hoàng Tử Bé có câu, có hàng triệu triệu đóa hoa hồng trên thế giới này, nhưng em là đóa hồng duy nhất, độc nhất của anh. Hãy yêu người đàn ông hiểu câu ấy, và đối xử với bạn như cách ấy.
Chính bởi thời gian, tâm tình và công sức mà anh dành cho một đóa hồng, tạo nên giá trị, vẻ đẹp của đóa hồng ấy, và của chính anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: